Gương điển hình người tốt, việc tốt Gương điển hình người tốt, việc tốt

Hội thi hè phường Thượng Cát năm 2019
Ngày đăng 13/08/2019 | 17:09  | Lượt xem: 5254

(BTLP) Ngày 21/7, Ban chỉ đạo (BCĐ) hè phường Thượng Cát đã tổ chức Hội thi hè 2019. Tới dự và cổ vũ cho Hội thi có đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận, lãnh đạo Đảng ủy –HĐND-UBND , MTTQ, các hội, đoàn thể, đại diện các tổ dân phố và đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường.

Khai mạc Hội thi, ông Vũ Tiến Bắc - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hè cho biết: Việc triển khai, tổ chức các hoạt động hè an toàn, vui tươi, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng được cấp ủy, chính quyền phường quan tâm chỉ đạo; các ban, ngành, các tổ dân phố đã phối hợp thực hiện có hiệu quả. Hội thi hè năm 2019 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em rèn luyện kỹ năng, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của gia đình và toàn xã hội trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Thiếu niên nhi đồng tham gia phần thi múa tập thể

Hội thi hè năm 2019 tại phường Thượng Cát với sự tham gia của đông đảo thiếu niên, nhi đồng trên 7 tổ dân phố trong phường, tranh tài ở các phần thi: Múa hát tập thể, ca khúc măng non; chữ thập đỏ, nữ công gia chánh, thể dục nhịp điệu và kéo co. Hội thi hè tập trung vào chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước; uống nước nhớ nguồn… Các phần thi đều diễn ra hào hứng, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là cơ hội để thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường thể hiện năng khiếu về văn nghệ, thể thao và các kỹ năng sống. Kết thúc Hội thi, các đội tuyển xuất sắc đã được Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba; qua đây Ban chỉ đạo hè phường cũng lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi hè cấp Quận năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi

Được biết, để hoạt động hè được thiết thực, bổ ích đối với thiếu niên, nhi đồng, công tác tổ chức các hoạt động hè cho trẻ em trên địa bàn phường đã được cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân quan tâm ủng hộ, phát huy được trách nhiệm của mỗi cá nhân, từng gia đình và cộng đồng trong việc quản lý các em trong dịp hè. Bằng những việc làm cụ thể  các em thiếu niên, nhi đồng của phường đã được rèn luyện, phát triển cả về thể chất, tinh thần, mang lại cho các em một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, nhiều ý nghĩa.

Việt Tuấn - Thượng Cát