Phường Thượng Cát tổ chức hội nghị tổng kết công tác chính quyền năm 2020
Ngày đăng 14/01/2021 | 16:26  | Lượt xem: 57

Sáng ngày 14/01/2021, phường Thượng Cát tổ chức hội nghị tổng kết công tác chính quyền, các phong trào thi đua; giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và phát động phong trào thi đua năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Đăng Tuấn – phó Trưởng công an quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Ngô Ngọc Vĩ – Bí thư đảng ủy phường; đồng chí Quách Thị Giang – Phó BTĐU, CT HĐND phường; đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Phó BTĐU-CTUBND phường cùng các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND, UB MTTQ; trưởng các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, các tổ chức, cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Tiến Bắc- ĐUV, phó CTUBND phường đã thông qua báo kết kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020.  Theo đó, trong năm 2020, công tác chỉ đạo điều hành của Phường đã bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng ủy-HĐND phườngđể xây dựng, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường chất lượng và hiệu quả công tác chính quyền. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng. Công tác thu chi tài chính được thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra và đạt kết quả cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Về công tác đầu tư xây dựng cơ bản đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để giải quyết, tháo gỡ khó khăn đối với các dự án vướng mắc, tồn đọng; cũng như trong công tác xây dựng và triển khai kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng được đông đảo nhân dân hưởng ứng, tham gia. Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về kinh doanh dịch vụ văn hóa, di tích, tôn giáo tín ngưỡng. Các thiết chế văn hóa được quan tâm đầu tư. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tỷ lệ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 92,3% . Tỷ lệ người qua đời đi hỏa táng đạt trên 90%. An sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình an ninh trật tự ổn định.

Đồng chí Vũ Tiến Bắc - ĐUV, phó CTUBND phường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Phó BTĐU, CT UBND phường đã phát động phong trào thi đua năm 2021 và tổ chức ký giao ước thi đua tới các ban ngành, đoàn thể, các bộ phận chuyên môn, tổ dân phố.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quyết - Phó BTĐU, CT UBND phát động phong trào thi đua năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Ngô Ngọc VĩBí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những kết quả mà chính đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí  cũng đã chỉ ra một số hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục. Đồng thời chỉ tạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Ngọc Vĩ - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Phát biểu hưởng ứng thi đua của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN
Ký giao ước thi đua
Kỳ giao ước thi đua