Tin của Quận Tin của Quận

Ngày đăng 31/01/2020 | 16:27  | Lượt xem: 378

THƯ CHÚC TẾT

Xuân Canh Tý 2020

Kính thưa các bậc lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam Anh hùng, các bậc cao niên!

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ các lượng lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm!

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận Bắc Từ Liêm, tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ cao niên, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng cùng toàn thể Nhân dân, cán bộ, công chức viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong toàn Quận và những người con của quê hương Bắc Từ Liêm đang sinh sống, lao động, học tập, làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi người sức khỏe hạnh phúc; chúc mọi nhà sung túc - an vui.

Kính thưa các đồng chí và toàn thể Nhân dân!

Nhìn lại năm 2019, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và yêu cầu trong tình hình mới, nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc; sự phối hợp của các sở, ban, ngành Thành phố và đặc biệt là sự đoàn kết, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, quận Bắc Từ Liêm tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt. Đây là động lực quan trọng để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận tiếp tục phấn đấu giành được nhiều kết quả to lớn hơn nữa trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận Bắc Từ Liêm, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy- HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc và sự phối hợp của các cơ quan Thành phố; cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành và sự ủng hộ, đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn Quận.

Kính thưa toàn thể Nhân dân!

Năm 2020 là một mốc thời gian quan trọng: Chúng ta phải ra sức thi đua chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội thứ XIII của Đảng. Với truyền thống Văn hiến - Anh hùng, dưới ánh sáng của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôi tin tưởng rằng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân quận Bắc Từ Liêm sẽ đoàn kết một lòng, phát huy những kết quả đã đạt được, tận dụng mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, “Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp”, góp phần xây dựng quận Bắc Từ Liêm giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân!

Kính chúc các đồng chí và toàn thể nhân dân mạnh khỏe – hạnh phúc!

Mừng Xuân mới, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Trân trọng!

Trần Thế Cương