Phường Thượng Cát tổ chức hội nghị bàn giao công trình Nhà văn hóa Tổ dân phố Thượng Cát 1 chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập phường Thượng Cát (1/4/2014-1/4/2024)
Ngày đăng 21/03/2024 | 14:53  | Lượt xem: 16

Chiều ngày 20/3/2024, UBND phường Thượng Cát tổ chức hội nghị bàn giao công trình Nhà văn hóa Tổ dân phố Thượng Cát 1 chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập phường Thượng Cát (1/4/2014-1/4/2024).

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng Phòng Nội vụ Quận; đồng chí Vũ Đức Ngọc – QUV, BTĐU phường; đồng chí Trương Quốc Cương – Phó BTĐU, CT UBND phường. Các đồng chị chuyên viên phòng ban của quận Bắc Từ Liêm, thường trực đU-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các ông bà Bí thư chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố và đại diện nhân dân tổ dân phố Thượng Cát 1.

Đại diện Quận ủy - UBND quận Bắc Từ Liêm tặng hoa chúc mừng tổ dân phố Thượng Cát 1
Đại diện lãnh đạo ĐU-UBND - UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng TDP Thượng Cát 1

Tại hội nghị đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó CT UBND phường đã báo cáo kết quả triển khai xây dựng dự án Nhà văn hóa tổ dân phố Thượng Cát 1. Dự án được khởi công tháng 3/2023, hoàn thành tháng 12/2023 với tổng thời gian thi công là 240 ngày. Quá trình thi công đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ. Công trình nhà văn hóa gồm 2 tầng, thiết kế đầy đủ các phòng phục vụ sinh hoạt cộng đồng. Dự án Nhà văn hóa tổ dân phố Thượng Cát 1 hoàn thành đã góp phần hoàn thiện hệ thống thiết chế công trên toàn địa bàn phường. Đến nay, phường Thượng Cát có 01 Trung tâm Văn hóa Thể thao phường, 100% tổ dân phố có nhà văn hóa, điểm vui chơi.

Bàn giao công trình Nhà văn hóa TDP Thượng Cát 1 chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Phường

Phát biểu tại buổi bàn giao, bà Nguyễn Thị Sinh – Tổ trưởng tổ dân phố Thượng Cát 1 cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận và Phường đã đầu tư xây dựng cho nhân dân tổ dân phố Thượng Cát 1 có nhà văn hóa khang trang để sinh hoạt, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo Quận, Phường chụp ảnh kỷ niệm cùng đại biểu, Nhân dân tổ dân phố Thượng Cát 1

Công trình Nhà văn hóa tổ dân phố Thượng Cát 1 là một trong những công trình trọng điểm của phường Thượng Cát hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (1/4/2014-1/4/2024). Bên cạnh công trình trên, các đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn phường đều xây dựng các công trình kỷ niệm chào mừng nhân dịp này.