Ngày đăng 21/03/2024 | 14:41  | Lượt xem: 21

Sáng ngày 16/3/2024, UBND phường Thượng Cát tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 9 năm 2024 chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (01/4/2014/01/4/2024).

Đồng chí Vũ Thị Kim Dung - Phó cTUBND phường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Đức Tuyến – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao quận Bắc Từ Liêm, các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các hội, đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị nhà trường, BTCB-Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố và hơn 500 vận động viên quần chúng là cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên toàn địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó CT UBND phường đã nêu rõ vai trò của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe mỗi người, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại!”.

Ông Ngô Văn Hoa - Đại diên vận động viên phát biểu hưởng ứng

Đại diện cho các vận động viên tham gia Lễ phát động, ông Ngô Văn Hoa – Tổ trưởng tổ dân phố Thượng Cát 2 hứa sẽ thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, góp phần đưa phong trào thể thao của phường Thượng Cát ngày càng phát triển.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã cùng toàn thể vận động viên tham gia nội dung chạy phong trào. Tiếp đó là giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 9 với 4 nội dung. Kết thúc buổi lễ, ban tổ chức đã trao 08 giải Nhất, 08 giải Nhì, 16 Giải ba và 16 giải khuyến khích cho các vận động viên ở các nội dung giải chạy.

Các đồng chí lãnh đạo và vận động viên tham gia nội dung chạy phong trào

Lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới – Vì hòa bình lần thứ 9 năm 2024 là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (01/4/2014/01/4/2024).

Trao thưởng cho các Vận động viên tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hòa bình lần thứ 9