Phường Thượng Cát tổ chức ra quân xử lý trật tự văn minh đô thị, tổng vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (1/4/2021 – 1/4/2024)
Ngày đăng 12/03/2024 | 14:49  | Lượt xem: 24

Từ ngày 8/3/2024 đến ngày 11/3/2024, UBND phường Thượng Cát phát động đợt ra quân thứ nhất xử lý trật tự văn minh đô thị, tổng vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (1/4/2021 – 1/4/2024).

Tại các tuyến đường trên toàn địa bàn Phường, UBND phường tổ chức lực lượng bóc xóa quảng cáo, rao vặt, tháo dỡ mái che, mái vẩy tạo không gian đường thông, hè thoáng.

Ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt
Tháo dỡ mái che vi phạm

Tại các tổ dân phố, Cán bộ và Nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia tổng vệ sinh môi trường, xóa bỏ các điểm chân rác tồn đọng góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị. Bên cạnh đó, các tổ dân phố tích cực xây dựng điểm công trình tuyến đường xanh sạch đẹp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Quận và Phường.

Cán bộ, Nhân dân Tổ dân phố Đông Ba 1 tổng vệ sinh môi trường
Cán bộ, Nhân dân Tổ dân phố Thượng Cát 4 tổng vệ sinh môi trường mái đê
Cán bộ, Nhân dân tổ dân phố Thượng Cát 1 tổng vệ sinh môi trường khu vực tuyến đường vào Nhà văn hóa

Trong tháng 3, UBND phường Thượng Cát tiếp tục tổ chức 03 đợt ra quân cao điểm xử lý trật tự văn minh đô thị, tổng vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm và phường Thượng Cát (1/4/2021 – 1/4/2024)./.